Bulbing Lamps - đèn LED 3D tạo ra ánh sáng từ ảo giác quang học

Dùng đèn LED để trang trí không những giúp tiết kiệm điện mà còn giúp tạo nên phong cách hiện đại cho căn nhà của bạn!

Theo phong thủy, ánh sáng tượng trưng cho mặt trời và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc lưu thông các luồng năng lượng. Ánh sáng nhân tạo nếu được sử dụng khéo léo tính toán bố trí sẽ làm tôn vẻ đẹp của ngôi nhà và tạo sự thích thú cho người cư ngụ, đồng thời tiết kiệm điện. Chính vì vậy sử dụng đèn không những tăng tính dương trong nhà mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đèn Bulbing của Cheha Studio được thiết kế để thỏa mãn mọi yêu cầu: trang trí, làm đèn ngủ, đèn đọc sách,… và cũng rất kinh tế.

Bulbing Lamp sử dụng hiệu ứng 3D để đánh lừa thị giác. Thực tế, nó cung cấp nguồn sáng LED 2D nhưng mắt người lại cảm nhận được độ sâu và hình khối do những thanh nhựa acrylic được khắc laser xếp chồng chéo nhau.


Ánh sáng đi trong những thanh nhựa này và tạo ra một ảo giác về chiều sâu, và những gì ta thấy sẽ là một chiếc khung chụp đèn bạn phát sáng.

Sản phẩm đầu tiên trong dòng Bulbing là 1 bóng đèn với tên gọi Bulbing Light – một bóng đèn 3D cỡ bự vốn được gây quỹ thành công trên Kickstarter, hiện nay đang được bày bán ở các cửa hàng MoMA New York và Trung tâm Pompidou Boutique ở Paris.


Sản phầm thế hệ đầu tiên Bulbing Light có nhiều hình thù khác nhau

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2015 manhinhledvn.com | Designed by Viễn Nam